- Bánh mì phô mai nam việt quất là một món ăn sáng vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon đối với mọi lứa tuổi chỉ với 1-2 chiếc bánh.
- Với sự kết hợp của phô mai béo ngậy và trái Nam Việt Quất chua ngọt tạo nên một hương vị rất hài hòa cho dòng bánh này.
- Bánh được sử dụng từ những nguyên liệu cao cấp, không phẩm phụ gia khiến cho chất lượng rất cao và an toàn cho người dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bánh được bảo quản ở nhiệt độ từ (-18) – 5 độ C, bỏ đông sẽ bảo quản được lâu hơn.
- Trước khi sử dụng nướng lại bằng lò nướng với nhiệt độ 120 độ C trong 10 phút, sau khi nướng bánh sẽ được sử dụng trong ngày.
- Không sử dụng bánh khi có dấu hiệu mốc hoặc biến đổi màu sắc.
Hạn sử dụng: 1 tháng khi bảo quản đông, 10 ngày khi bảo quản ngăn mát