- Bánh Ngói Hạnh Nhân được sản xuất với những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu và trong nước.
- Thành phần mới 100% sử dụng đường ăn kiêng Isomart tốt cho sức khỏe và không làm tăng đường huyết.
- Bánh không sử dụng tinh bột mà thay vào đo dùng 100% bột hạnh nhân cao cấp Newzealand.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bánh được bảo quản ở nhiệt độ từ 5-29 độ C, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời và khu vực ẩm thấp.
- Đậy kín hộp sau khi mở nắp sử dụng.
- Khi bánh có dấu hiệu ẩm do bảo quản không tốt, khách hàng có thể nướng lại bằng lò nướng với nhiệt độ 120 độ C trong 5p để bánh trở nên giòn và thơm hơn.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất khi chưa mở nắp, sau khi mở nắp sử dụng trong 10 ngày.